Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư GSS được thành lập năm 2010, sau 10 năm không ngừng nỗ lực, đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với mô hình Công ty mẹ, Công ty Con và các Công ty liên kết, GSS bao gồm một hệ thống các đơn vị thành viên cùng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Đó là:

  • Công ty Cổ phần Trực tuyến GOSU được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu nhà phát hành game đã có mạng lưới khách hàng ổn định, khẳng định vị thế trên thị trường.

  • Công ty Cổ phần GIHOT được thành lập từ năm 2014, là công ty lập trình và phát triển game đã tạo được giá trị thương mại trên thị trường game Việt.

  • Công ty Cổ phần Tư vấn và Quảng cáo Trực tuyến FLYADS dược thành lập từ năm 2016, là là công ty sản xuất các nội dung quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội và kỹ thuật số, là đối tác quảng cáo tại Việt Nam của các nền tảng lớn: TikTok, Google, Facebook.

  • Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ DUO được thành lập từ năm 2018, là công ty lập trình và phát triển game đang từng bước khẳng định giá trị trên thi trường game Việt.

Định hướng của GSS trong giai đoạn 2020-2025 là tiếp tục hoàn thiện vai trò Công ty Holding, giữ và quản lý vốn đầu tư theo mô hình Công ty mẹ, Công ty con và các Công ty liên kết. Trong thời gian tới, để hạn chế rủi ro, GSS sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư; do đó, GSS luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, các chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Với vai trò là Công ty mẹ, Công ty Holding, Công ty giữ vốn, GSS đã xây dựng sàn OTC GSS. Đây chỉ là sàn giao dịch nội bộ nhằm tạo điều kiện để cổ đông có thể trao đổi, giao dịch mua bán khi có nhu cầu. Sàn OTC GSS cũng là một kênh giúp các cổ đông của GSS, Công ty con và các Công ty liên kết có thể tìm hiểu và làm quen với các kỹ thuật đầu tư trước khi IPO chính thức. Một khi có một mã cổ phiếu của hệ thống lên sàn chính thức thì toàn bộ giao dịch của mã cổ phiếu đó trên sàn OTC này sẽ được chuyển đổi nguyên vẹn qua sàn chính thức, đồng thời mã cổ phiếu đó sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống sàn OTC như một điều khoản bắt buộc.